Đức Phúc hồi hộp trước ca đại phẫu thuật thẩm mỹ

– Các bác sĩ của “Hành trình lột xác 2” giúp anh như thế nào?

– Thời gian đầu tôi khá lo lắng. Tuy nhiên sau khi nói chuyện với bạn bè từng phẫu thuật và được kiểm tra, thăm khám nhiều lần bởi các bác sĩ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, tôi thấy yên tâm hơn rất nhiều. Hiện tại, tôi cố gắng giữ tâm lý thoải mái nhất có thể và chờ đến ngày tiến hành phẫu thuật.– Anh đã chuẩn bị những gì cho cuộc phẫu thuật lớn trong đời mình?
– Người thân và trợ lý sẽ luôn ở bên để hỗ trợ cho tôi. Hơn nữa, tôi tin rằng bản thân sẽ được các bác sĩ, điều dưỡng viên tại bệnh viện chăm sóc tận tình.
Đức Phúc nhận giải nhất “Hành trình lột xác 2017” do Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc và Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hợp tác tổ chức.
– Ai sẽ là người trực tiếp chăm sóc anh sau ca phẫu thuật thẩm mỹ?
Thu Ngân
Quán quân The Voice 2015 chia sẻ dù có chút lo lắng trước việc thay đổi dung nhan nhưng anh tin tưởng vào tay nghề của các bác sĩ.Vượt qua hàng nghìn thí sinh ở vòng casting và giành giải nhất “Hành trình lột xác” mùa 2, Đức Phúc đang chuẩn bị bước vào ca đại phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, tiến gần hơn đến với ước mơ của mình.
– Cho dù có phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi ngoại hình mình, tôi vẫn là Phúc của mọi người, từ giọng hát, tính cách và mọi thứ đều không thay đổi. Với tôi, âm nhạc luôn là trên hết. Cống hiến và sống hết mình với đam mê này mới là mục tiêu lớn nhất của tôi. Tôi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để thấy tự tin hơn trong cuộc sống.
– Anh muốn nhắn nhủ gì với những người hâm mộ mình?
Ban giám khảo gồm bác sĩ chuyên môn và ca sĩ Minh Hằng thăm khám cho Đức Phúc vòng casting.
Tôi sẽ vẫn là Phúc mà mọi người quen biết chứ không phải hoàn toàn biến thành ai xa lạ. Mọi thứ từ việc phẫu thuật gì, sẽ thay đổi ra sao, kỹ thuật làm như thế nào, tôi đều đã biết hết nên sẵn sàng về mặt tinh thần. Tất nhiên, trước khoảnh khắc trọng đại như vậy tâm lý mình vẫn đôi chút hồi hộp.– Trong quá trình thăm khám, các bác sĩ ở Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam luôn quan tâm, lắng nghe nguyện vọng của bệnh nhân. Tôi không có chuyên môn trong ngành nhưng vẫn muốn vẫn giữ lại những điểm nhấn để còn thấy mình là Đức Phúc và các bác sĩ hiểu được điều đó. Tôi tin tưởng vào tay nghề của đội ngũ bác sĩ. Tôi mong các bác sĩ có thể giúp mình cải thiện được ngoại hình để tiếp tục chinh phục con đường mơ ước.
Đức Phúc từng khiến fans bất ngờ khi viết tâm thư sẽ đi phẫu thuật thẩm mỹ.
– Cảm xúc của anh ra sao khi chỉ còn ít ngày nữa là bước vào ca đại phẫu thuật?
– Mấy tháng gần đây, tôi cố gắng tự giảm cân và đạt được vóc dáng cũng khá chuẩn. Vì vậy, có lẽ cuộc phẫu thuật sắp tới sẽ không ảnh hưởng và thay đổi gì nhiều đến vóc dáng của mình. Về các thay đổi trên khuôn mặt, tôi đã được bác sĩ trao đổi, tư vấn và xem phác thảo trước khi tiến hành, biết mình sẽ làm những gì.
Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người. Trong suốt thời gian qua, niềm tin và tình cảm của gia đình và bạn bè gần xa là sức mạnh để tôi vượt qua trong lúc khó khăn này. Tôi hy vọng mọi người sẽ ủng hộ diện mạo mới của mình.Hành trình lột xác là cuộc thi nhằm trao cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí cho những bạn trẻ có nhiều khuyết điểm về ngoại hình, giúp các bạn trở nên xinh đẹp, tự tin, thành công hơn trong công việc và cuộc sống.
www.Thethao.me tổng hợp – Nguồn RSS Internet
The post Đức Phúc hồi hộp trước ca đại phẫu thuật thẩm mỹ appeared first on Tin Thể Thao - www.Thethao.me .

loading...